> >

Máy tính để bàn hay bị giật và chập chờn liên tục vì sao thế

Máy tính để bàn hay bị giật và chập chờn liên tục vì sao thế
NTK / 2013-06-28
Bảng giá máy tính không màn hình Bảng giá máy tính nguyên bộ
Bảng giá máy tính cũ Bảng giá máy tính chơi game

Máy tính để bàn hay bị giật và chập chờn liên tục vì sao thế?

Máy tính để bàn của bạn hay bị giật và chập chờn liên tục, bạn rất muốn tìm ra nguyên nhân để khắc phục nhưng tìm mãi vẫn chưa có đáp án? Hãy tham khảo kỹ bài viết sau đây biết đâu lại có được cách áp dụng phù hợp cho máy tính nhà bạn.

 

                 Máy tính để bàn

 

Máy tính để bàn hay bị giật và chập chờn liên tục là một trong những căn bệnh được rất nhiều người băn khoăn hỏi thăm. Bởi nguyên nhân dẫn đến máy tính để bàn bị nhiễm căn bệnh trên thì vô vàn vô số nhưng cách để khắc phục lỗi lại rất ít. Nói cách khắc phục hạn chế không có nghĩa là không có cách nào giải quyết cho bạn. Một số cách sau đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc phát hiện bệnh chập chờn và xử lý lỗi cho máy tính để bàn của mình.

Lỗi windows là một trong những bệnh hay gặp nhất của máy tính để bàn, thông thường khi windows bị lỗi thì máy tính hay bị giật và hoạt động không được ổn định. Giống như  lỗi chương trình boot, thì khi mà máy tính để bàn hoạt động với công suất lớn thì các windows bị lủng củng nặng nên màn hình máy tính bị giật và chập chờn là điều không thể tránh được. Để khắc phục được tình trạng trên không phải là quá khó. Bạn chỉ cần kiếm 1file ghost tốt hay 1 đĩa windows đem cài lại là tình trạng bị giật của máy tính để bàn sẽ được giải quyết.

Lỗi bad Hdd. Thực ra, lỗi này của máy tính để bàn là tiền để để giải thích lý do vì sao windows bị lỗi . Trong trường hợp này cũng chỉ có một cách là cài lại windows cho máy tính để bàn của bạn khi đó mới có thể phục hồi được.

Hiện tượng lỗi thứ 3 dẫn đến tình trạng máy tính để bàn hay bị dật và chập chờn đó chính là lỏng cáp HDD. Do đó, tín hiệu truyền vào main trục trặc, mất ổn định, hay là do lỏng fan CPU dẫn đến không tạo được nhiệt cho CPU hoạt động…các lỗi này hết sức đơn giản nhưng với những người không biết về máy tính để bàn lại rất khó khăn để nhận biết. Với trường hợp này cách tốt nhất là xem các phần cứng đã được lắp đặt đúng cách, hay bị lỏng không và sau đó lắp ráp và sửa lại cho đúng.

Bệnh máy tính để bàn hay vị dật và chập chờn liên tục, tuy ít cách khắc phục nhưng không phải không có. Hãy tìm hiểu và vận dụng những kinh nghiệm trên để khắc phục những lỗi tương tự bạn nhé!


 

T.H

Menu mô tả website chân trang
›› Bạn cần tìm kiểm sản phẩm?
›› Từ khoá ngẫu nhiên
Mua hàng tại TP HCM : 0934.888.881 | 58/29 Thành Thái (Ngay ngã tư 3/2 giao Ng.Tri Phương)
may tinh gia re 9.7/10 . 176548danh gia